Agenda


Giá: vui lòng gọi
Số lượng
0902 304 366
Thông tin sản phẩm

Agenda, thuốc diệt mối, thuốc diệt côn trùng

Sản phẩm diệt mối tiện dụng

 AGENDA

Mã sản phẩm         : TM-08
Quy cách     : Chai 1 lít
Nhà sản xuất        : Bayer- Đức  


  Chi Tiết 

* Thành phần: Fipronil: 25g/L ; Phụ gia: 975g/L


Đặc tính: Phòng trừ mối đất hiệu quả, ít mùi hôi, không ảnh hưởng lên cây trồng trên đất đã xử lý, có khoảng an toàn cao với các sinh vật không thuộc nhóm đối tượng. Do cách tác động độc đáo, Agenda không chỉ bảo vệ cấu trúc mà còn xử lý được cả tập đoàn mối nữa.

Agenda 25 EC kiểm soát mối bằng cách gây nhiễm các con mối đi kiếm ăn với liều lượng hoạt chất cực thấp, ở liều cực thấp này mối chết chậm, trước khi chết chúng có thể truyền hoạt chất qua những con mối khác trong tổ. Làm lan truyền hoạt chất khắp tổ mối gây nên số mối chết đáng kể cho dù chính chúng không tiếp xúc trực tiếp với vùng đã xử lý thuốc. Thứ đến bảo vệ cầu trúc xây dựng bằng cách diệt những con mối đi lang thang vào vùng đất đã xử lý. Mối sẽ chết trước khi có thể xâm nhập vào cấu trúc.Giải pháp môi trường:


- Agenda không chỉ là giải pháp phòng chống mối tốt, nó còn là giải pháp tốt cho môi trường. Điều này đặc biệt quan trọng vì việc xử lý thường diễn ra trong và chung quanh căn nhà hay nơi mà con người dành nhiều thời gian để ở

- Được dùng ở liều thấp

- Không ảnh hưởng lên cây trồng trên đất xử lý

- Không ảnh hưởng đến giun đất

- Không ảnh hưởng đến vi sinh vật đất như vi khuẩn, khuẩn

- Không bị rửa trôi qua đất

- Agenda có thể dùng quanh nhà và cấu trúc xây dựng một cách đáng tin cậy

 
Bảo quản:

    Cất giữ thuốc trong chai lọ gốc.
    Để xa tầm với của trẻ em.
    Không giữ hóa chất đã pha sẵn, khi cần dùng mới pha thuốc.

Biện pháp sơ cấp cứu:


    Rửa ngay thuốc văng vào mắt, da với nhiều nước.
    Nếu nuốt phải thuốc: uống thật nhiều nước và đưa ngay đến cơ quan y tế.

Tác động độc đáo:

- Không như các loại thuốc trừ mối khác, Agenda có hoạt chất là Fipronil thuộc nhóm hoạt chất mới phenyl pyrazol. Chính hoạt chất mới này làm cho Agenda có tác động độc đáo và đem lại lợi ích vượt trội.- Năm đặc điểm chính kết hợp nhau giúp cách tác động của Agenda trở nên độc đáo là:

+ Hoạt lực ở liều cực thấp: có độc tính chuyên biệt cao với mối. Các nghiên cứu cho thấy Agenda gây tử vong cho mối ở liều cực thấp (10 phần tỷ (ppt = part per trillion) hoạt chất).Vì tác động của Agenda có tính chuyên biệt (chọn lọc) với mối nên Agenda (thuốc Termidor) có khoảng an toàn cao với các sinh vật không thuộc nhóm đối tượng.

+ Tính chất không xua đuổi: điều này có nghĩa là mối sẽ không né tránh các khu vực được xử l. Khi mối đã xâm nhập các khu vực đã xử lý, chúng sẽ tiếp xúc với hoạt chất và sẽ chết, không như các thuốc trừ mối xua đuổi

+ Tác động tiếp xúc và vị độc: Mối sẽ hấp thu fipronil trên cơ thể khi chúng tiếp xúc với fipronil trong đất. Điều thú vị là việc tiếp xúc này diễn ra là ở liều thấp hơn khi mối ăn vào.

+ Tác động tuỳ theo liều: Agenda gây chết chậm ở nồng độ cực thấp và khi nồng độ tăng, tốc độ tử vong cũng tăng. Điều này có nghĩa là khi mối dính phải nồng độ rất thấp của Agenda, chúng sẽ không chết ngay và sẽ tác động đến những con mối khác trong hệ thống tập đoàn trong một thời gian ngắn.

+ Lan truyền giữa các con mối: những con mối đã bị nhiễm Agenda nồng độ thấp có thể truyền hoạt chất cho những con mối khác qua tương tác. Điều này làm lan truyền hoạt chất khắp hệ tập đoàn mối gây nên số mối chết đáng kể cho dù chính chúng không tiếp xúc trực tiếp với vùng đã xử lý. Chính sự kết hợp độc đáo những đặc tính này khiến Agenda có thể bảo vệ cấu trúc xây dựng cũng như quản lý được tập đoàn mối.

Lưu ý:

    Thuốc phải được xử lý đều trên khắp bề mặt sạch.
    Khi phun, sử dụng áp suất thấp (tối đa 3 bar) và hạt to.
    Trước khi xử lý, hãy làm sạch bụi và bột do mọt ở các bề mặt cần xử lý.

Quý khách có nhu cầu mua hàng, vui lòng liên hệ HOTLINE 0902 690 002 , thông tin trên website hoặc đặt hàng thông qua hệ thống website của chúng tôi!

Hình ảnh IFC

pestman

khu trung

phun khói

phun diệt côn trùng

Copyright © 2015 - 2023 http://dietcontrungquocte.com/ All rights reserved
Design by www.Thanhlapweb.com - KingbaoMedia