Bẫy chuột sinh học


Giá: vui lòng gọi
Số lượng
0902 304 366
Thông tin sản phẩm

Bẫy chuột sinh học, thiết bị diệt chuột an toàn

Bẫy chuột sinh học là thiết bị dùng để tiêu diệt chuột với thế mạnh là không dùng hóa chất và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Sản phẩm được sản xuất với độ bền cao, sử dụng chất liệu nhựa Polypropylene. Được sử dụng rộng rãi tại các nước phát triển. Hiện sản phẩm là công trình nghiên cứu của công ty Khử Trùng Quốc Tế (IFC) nhằm cho ra đời những thiết bị diệt chuột hiện đại, hiệu quả mà an toàn cho người sử dụng.

- Hộp bẩy chuột trang bị khóa và chốt định vị mồi.

- Bên trong là mồi dẫn dụ chuột và keo bắt chuột.

- Dễ dàng vệ sinh sau mỗi lần dùng.

- Bẩy chuột sử dụng cho các tòa nhà chung cư, trung tâm thương mại, nhà dân, văn phòng, kho hàng, trong nhà, ngoài trời. Bất cứ nơi đâu phát hiện có chuột qua lại.

Lưu ý: bẫy chuột sinh học sử dụng được với keo hoặc mồi vi sinh.

bẫy chuột sinh học

bẫy chuột

bẫy chuột sinh học

 

Bẫy hộp nhựa được bắt vít cố định nên rất an toàn, không thể dịch chuyển cũng như tránh sự vương vãi của mồi & keo


-  Cổng được thiết kế rất ưu việt, hai ngăn bên đặt mồi hoặc bả mồi như thuốc diệt chuột Biorat, thuốc diệt chuột Storm, thuốc diệt chuột Racumin trộn với mồi,.... Hương thơm của mồi kích thích chuột vào & bị dính keo. Khi kiểm tra ta chỉ cần mở nắp hộp lên, dùng chổi nhỏ quét dọn phần thức ăn thừa, thu gom chuột bắt được. Có thể dùng cloramin B để sát khuẩn.

- Lưu ý: khi vệ sinh hộp, ra bả thuốc hoặc mồi cần mang găng tay đầy đủ để tránh gây ra mùi hôi tạo cho chuột cảm giác đề phòng

Quý khách có nhu cầu mua hàng, vui lòng liên hệ HOTLINE 0902 690 002 , thông tin trên website hoặc đặt hàng thông qua hệ thống website của chúng tôi!

Hình ảnh IFC

pestman

khu trung

phun khói

phun diệt côn trùng

Copyright © 2015 - 2022 http://dietcontrungquocte.com/ All rights reserved
Design by www.Thanhlapweb.com - KingbaoMedia