Cung cấp thiết bị và thuốc diệt côn trùng

Tham gia lĩnh vực kinh doanh nông dược từ khi thành lập đến nay IFC là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu về việc cung ứng sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả tốt cho bà con nông dân.

Côn trùng gây hại vốn là một hiểm họa khôn lường đối với sự phát triển kinh tế xã hội, vệ sinh môi trường và sức khỏe con người.

Mối phá hoại các công trình xây dựng, giao thông, các công trình kiến trúc, văn hóa. Mọt phá hoại các loại lương thực. Muỗi là thủ phạm lây truyền bệnh sốt xuất huyết và bệnh sốt rét. Ruồi là nguồn lây nhiễm các bệnh đường ruột nguy hiểm. Kiến tấn công nhiều loại cấy trồng, vật nuôi và cả con người. Các loài côn trùng khác như châu chấu, ve, sâu, bướm cũng mang lại tác hại to lớn cho đời sống con người. Ngoài ra, chuột - vốn không thuộc họ côn trùng nhưng loài gặm nhấm này cũng là một trong những nguy cơ lớn trong việc phá hoại mùa màng, cắn phá nhà cửa, quần áo, tài sản và là nguồn lây truyền nhiều bệnh nguy hiểm - trong đó có dịch hạch.Để tiêu diệt cũng như phòng chống các loại côn trùng gây hại này đòi hỏi chúng ta phải có các trang thiết bị, thuốc diệt côn trùng hiệu quả...

Hiện nay với nhiều chi nhánh ở các vùng trọng điểm trên cả nước, IFC đã hình thành mạng lưới cung cấp thiết bị, thuốc diệt côn trùng đều trên khắp cả nước. Đội ngũ cán bộ kĩ thuật của IFC sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về cách sử dụng các thiết bị và thuốc diệt côn trùng để giúp quý vị phòng chống hiệu quả nhất đối với các loại côn trùng, chuột bọ phá hoại nêu trên.

Hình ảnh IFC

pestman

khu trung

phun khói

phun diệt côn trùng

Copyright © 2015 - 2022 http://dietcontrungquocte.com/ All rights reserved
Design by www.Thanhlapweb.com - KingbaoMedia