Gián - Cách diệt Gián, diệt Gián HCM

Gián - phát tán hôi hám & bệnh tật...

Gián là một số loài côn trùng thuộc bộ Blattodea mà có thể mang mầm bệnh cho con người. 

Gián là loài côn trùng có cấu trúc cơ thể đặc biệt vì thế mà loài gián có thể di chuyển bằng cả hai loại đường là đường bộ và đường hàng không, loài gián ưa bóng tối và ẩm thấp nhưng lại rất dễ chết đuối, thức ăn chính là các chất hữu cơ đang phân hủy vì thế chúng ta thường thấy gián tập trung nhiều ở cống rãnh, nhà bếp, tủ quần áo, v.v.

Chính vì thế chân gián luôn chứa các loại vi khuẩn gây dịch bệnh cho con người, chúng đi tới đâu là ở đó xuất hiện các loại vi khuẩn gây dịch bệnh tới đó.

 

 

Một con gián trưởng thành

Loài gián sống đơn lẻ, không đoàn kết, nhưng không con nào tấn công con nào khi đi ăn. Gián sinh sản bằng cách đẻ trứng và trứng gián tự nở chứ không được chăm sóc gì từ lúc đẻ cho đến khi nở. Sinh thời những con gián mới nở đã tự biết đi kiếm ăn để duy trì sự sống của bản thân.

Loài gián có mặt ở khắp mọi nơi trên trái đất kể cả ở các chung cư cao tầng, chỗ nào có chất hữu cơ là chỗ đó có sự xuất hiện của loài gián.

Phân gián chứa nhiều hợp chất rất cần thiết cho cây xanh nói chung và cũng nhờ có loài gián mà cây cối trên trái đất mới được tươi tốt như bây giờ.

Nói chung ngoài các tác hại là gây ra mùi hôi khó chịu, chuyền bệnh dịch cho con người hay gặm nhấm quần áo, sách báo ra loài gián cũng rất có ích, một sối nơi con người còn sử dụng gián để làm thức ăn, thuốc chữa bệnh và cũng nhờ có loài gián mà các chất cặn bã mà con người thải ra được dễ dàng phân hủy.

Do đó nếu chúng ta nói đến diệt gián thì việc đó chỉ là dùng trong một môi trường nhất định như: nhà ở, nhà kho, văn phòng, nhà hàng, căn tin v.v.

Trong số 4600 loài gián có khoảng 30 loài sống trong môi trường gần con người. Khoảng bốn loài gián được biết đến là loài gây hại.

Hình ảnh IFC

pestman

khu trung

phun khói

phun diệt côn trùng

Copyright © 2015 - 2023 http://dietcontrungquocte.com/ All rights reserved
Design by www.Thanhlapweb.com - KingbaoMedia