Keo diệt kiến optigard AB


Giá: vui lòng gọi
Số lượng
0902 304 366
Thông tin sản phẩm

Keo diệt kiến optigard AB, thuốc diệt kiến optigard

Keo diệt kiến optigard AB, thuốc diệt kiến optigard được sử dụng rộng rãi trong hầu hết gia đình, ngoài tính tiện lợi khi sử dụng, optigard là thuốc diệt kiến hiệu quả và lâu dài.

Optigard AB có xuất xứ từ Syngenta – Thụy Sỹ

Hoạt chất: Thiamethoxam

Đặc tính: Phổ diệt rộng kiểm soát được nhiều loại kiến. Thành phần hoạt chất của nó, thiamethoxam, là thuốc trừ sâu neonicotinoid thế hệ thứ hai gần với phân lớp thianicotinyl. Sản phẩm có chứa thiamethoxam được sử dụng để kiểm soát các loài côn trùng gây hại mùa màng, đồng cỏ và cây cảnh, phổ diệt rộng đối với cả các loài gây hại sống trong thành phố bao gồm kiến, mối, gián, bọ cánh cứng và các loại côn trùng gây phiền toái khác.

thuốc diệt kiến optigard

Mồi gel diệt kiến Optigard dễ dàng được sử dụng phổ biến ở khắp nơi. Dù chỉ một lần những con kiến thợ ăn, mồi gel diệt kiến Optigard không giết chết ngay lập tức mà thay vào đó, nó được thiết kế để tận dụng lợi thế của việc trao đổi thức ăn bằng cách nôn ợ của kiến. Những con kiến ăn mồi gel, trở về tổ và truyền mồi cho những con ở trong tổ, cứ như vậy ta sẽ loại trừ hoàn toàn cả đàn kiến, bao gồm cả kiến chúa. Các cuộc thử nghiệm cho thấy, những con kiến thợ sẽ giảm bớt thấy rõ trong vòng hai đến ba ngày, và việc loại bỏ hoàn toàn cả đàn diễn ra trong vòng một tuần hoặc nhiều hơn.Optigard AB không màu, không mùi hoặc có mùi nhẹ; Không bắt màu, không dễ bay hơi & vẫn giữ được hoạt chất ở nhiệt độ cao.

Optigard AB  vẫn giữ được vị ngon đối với kiến ít nhất sau 14 ngày

Sản phẩm được đóng gói sẵn trong một ống tiêm với pittong rất dễ dàng cho việc sử dụng

Dùng ống tiêm bơm vào vào các khe nứt và kẽ hở của các cửa chính và cửa sổ.

Quý khách có nhu cầu mua hàng, vui lòng liên hệ HOTLINE 0902 690 002 , thông tin trên website hoặc đặt hàng thông qua hệ thống website của chúng tôi!

Hình ảnh IFC

pestman

khu trung

phun khói

phun diệt côn trùng

Copyright © 2015 - 2023 http://dietcontrungquocte.com/ All rights reserved
Design by www.Thanhlapweb.com - KingbaoMedia