Rệp - Cách diệt rệp, dịch vụ diệt Rệt, diệt rệp HCM

Rệp hút máu người và các động vật có vú khác.

Mặc dù rệp có khả năng truyền bệnh, ở nước ta trường hợp đó hiếm. Thay vì vậy, mối lo ngại chính là vết cắn của rệp không ngứa, chúng gây cảm giác ngứa do phản ứng của cơ thể gây khó chịu. Nhiều vết cắn dẫn đến da nổi mẫn đỏ và ngứa hay chàm bội nhiễm.

Nhận biết: Rệp trưởng thành dài 5mm. Trước khi ăn chúng có hình oval dẹp và nâu nhạt, nhưng nó tròn hơn và sậm màu hơn sau khi ăn.

+    Chúng xuất hiện vào ban đêm và thu hút bởi hơi ấm của cơ thể và CO2 trong hơi thở của bạn. Chúng thường được thấy trên giường ngủ nhưng trốn trong các khe nứt và khe hở vào ban ngày.

+    Nơi trú ẩn thường gặp nhất của rệp là trong các đường nối của chiếu, các khe hở trong khung giường, sau lưng đồ đạc quanh giường ngủ (nhất là tấm ván đầu giường) hay chỗ mà tường gặp cửa chính.

+    Một sự tấn công rõ ràng hơn liên hệ đến vết bẩn màu nâu hay đen trên chiếu từ chất bài tiết của rệp. 

Vết cắn của Rệp:

+    Vết cắn của rệp không thể làm thức giấc chúng ta. Chúng có thể xuất hiện bất kỳ nơi nào trên cơ thể nhưng thường gần các mạch máu gần da.

+    Một con rệp có thể cắn hơn một lần quanh cùng một khu vực. Tuy nhiên, vết cắn ở những khu vực khác nhau trên cơ thể cho thấy có vài con rệp cắn.

+    Ngay khi có sự tấn công của rệp, nạn nhân có thể chưa có cảm giác với vết cắn và có thể họ không cảm thấy ngứa.

 

-     Tuy nhiên, các giọt máu nhỏ trên tấm khăn trải giường sẽ cho thấy sự có mặt của rệp.


Hình ảnh IFC

pestman

khu trung

phun khói

phun diệt côn trùng

Copyright © 2015 - 2022 http://dietcontrungquocte.com/ All rights reserved
Design by www.Thanhlapweb.com - KingbaoMedia